BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

สรุปผลการแข่งขันกรีฑาในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 43 "กันเกราเกมส์"

− Jan 18,2016 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีได้รับถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประเภทคะแนนรวมทีมชาย , ประเภทคะแนนรวมทีมหญิง และนักกีฬายอดเยี่ยมหญิง น.ส.สุเบญรัตน์ อินแสง จากผลงาน 14 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน 4 เหรียญทองแดง