สรุปเหรียญกีฬามหาวิทยาลัย วันที่ 11 มกราคม 2559

− Jan 12,2016 −

สรุปเหรียญ วันที่ 11 มกราคม 2559

กรีฑา กระโดดค้ำหญิง  1 เหรียญทอง

นางสาวนันทกา รักษาไวย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา

กรีฑา ขว้างจักรหญิง  1 เหรียญทอง

นางสาวสุเบญรัตน์ อินแสง และทำลายสถิติกีฬามหาวิทยาลัย

กรีฑา วิ่ง 100 เมตร หญิง  1 เหรียญทอง

นางสาวจินตหรา เสียงดี

เปตอง ชายคู่  1 เหรียญทอง

นายสิทธิชัย กลิ่นเจริญ และนายปิยะบุตร สาตแฟง

ยูโด รุ่น 57กก.แต่ไม่เกิน63กก. หญิง  1 เหรียญทอง

นางสาวอรพินท์ เสนาธรรม กำลังศึกษาระดับปริญญาโท คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา

กรีฑา วิ่ง 100 เมตร ชาย 1 เหรียญทองแดง

นายรัตนพล  โสวัน

เปตอง ชายคู่ 1 เหรียญทองแดง

นายณัฏฐพร กรรเจียง และนายเฉลิม  ปิ่นทอง