ASEAN MOU BTU TO School ณ BTU Hall มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Dec 13,2015 −

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2558 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้จัดโครงการ ASEAN MOU BTU TO School "โครงการร่วมมือยุคใหม่"

โดย มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้ MOU กับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 7

จังหวัดปราจีนบุรี จังหวัดสระแก้ว และจังหวัดนครนายก มีโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการกับทางมหาวิทยาลัย รวมทั้งหมด 53 โรงเรียน

นำโดย ดร.ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง ประธานมหาวิทยาลัย ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ได้ร่วมลงนามความร่วมมือทางด้านการศึกษาครั้งนี้ กับผู้อำนวยการกลุ่มนโยบายแผน สพม. 7 และผู้อำนวยการโรงเรียนทั้งหมด 53 โรงเรียน ซึ่งงานนี้จัด ณ BTU Hall มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี