BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

กิจกรรมไบเกอร์ไทย รวมใจเทิดพระเกียรติ ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง วันที่ 4 ธันวาคม 2558

− Dec 06,2015 −

"ไบเกอร์ไทย รวมใจเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว" โดยมูลนิธิ 5 ธันวามหาราช ร่วมกับมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำโดย ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดขบวนรถแปรอักษร "ภปร" ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง เมื่อวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม ที่ผ่านมา