BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

บรรยากาศงานวันลอยกระทง 2558 ณ ลานลูกโลก มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Nov 26,2015 −

บรรยากาศวันลอยกระทง เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2558

นำโดย ดร.ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง ประธานมหาวิทยาลัย ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี และ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

ได้เป็นประธานในพิธีเปิดงานลอยกระทง ณ ลานลูกโลก มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ได้ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้มากมาย ซึ่งภายในงานประกอบไปด้วยการแสดงดนตรีบนเวทีจากนักศึกษา

และมีการออกร้านค้าอย่างเนืองแน่น