BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

− Oct 27,2015 −

วันนี้(27 ต.ค.58)เวลา 09.39 น. ดร.ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง ประธานมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีและ ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี เป็นประธานในพิธียกเสาเอกเพื่อเป็นสิริมงคลในการก่อสร้างสนามแบดมินตัน พื้นที่ Sport complex ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดยมีคณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรเข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง