BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

พิธีมอบเสื้อ Unify ปีการศึกษา 2558

− Oct 22,2015 −

พิธีมอบเสื้อ Unify ประจำปีการศึกษา 2558

โดย ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี และ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

ให้นักศึกษาที่กำลังศึกษาทุกคณะในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2558

ณ ชาญชัยอเคเดียม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี