นักศึกษาคณะนิติศาสตร์ ร่วมลงนามความร่วมมือในการทำกิจกรรมและทางวิชาการ 7 สถาบัน

− Sep 17,2015 −

นักศึกษาคณะนิติศาสตร์ ร่วมลงนามความร่วมมือในการทำกิจกรรมและทางวิชาการ  7  สถาบัน  วันนี้  เวลา 13.00  น  ณ  ห้องประชุมชั้น 6  สำนักอธิการบดี   โดยคณบดีคณะนิติศาสตร์ ผศ.เสงี่ยม บุษบาบาน มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี กล่าวต้อนรับ

โดยมีคณะนิติศาสตร์ 7 สถาบัน ได้แก่

1. คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

2. คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม

3. คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

4. คณะนิติศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

5. คณะนิติศาสตร์  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

6. คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์

7. คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม