ประมวลภาพ "Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่"

− Aug 17,2015 −

Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่”เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83

ชาวBTU. ได้ร่วมปั่นไปยัง ณ สวนพุทธมณฑล นำโดย ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

คณาจารย์ และนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2558