ประมวลภาพ แปรขบวนงานรถมอเตอร์ไซค์ฮาเล่ย์เฉลิมพระเกียรติ 63 พรรษา มหาวชิราลงกรณณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Jul 29,2015 −

ด้วยมูลนิธิ 5 ธันวามหาราช ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดย ดร.ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง ประธานมหาวิทยาลัยฯ และ ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุลอธิการบดีมหาวิทยาลัยฯ ได้มอบนโยบายให้ท่าน ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาจัดแปรขบวน เฉลิมพระเกียรติ 63 พรรษามหาวชิราลงกรณ เพื่อถวายความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ในวาระโอกาสงานบำเพ็ญกุศลและกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ "63 พรรษามหาวชิราลงกรณ" ซึ่งภายในงานจะมีขบวนรถกลุ่มฮาเล่ย์ ดิวิชั่น ไทยแลนด์ จำนวนมากกว่า 363 คัน  ร่วมกันติดธงตราสัญลักษณ์ "มวก" พร้อมขับเคลื่อนจาก ลานพระบรมรูปทรงม้า มุ่งสู่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เพื่อทำการแปรพระนามาภิไธยย่อ "มวก" โดยนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ล้อมรอบด้วยรูปหัวใจเพื่อแสดงความจงรักภักดีและความยิ่งใหญ่