มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โครงการส่งเสริมวัฒนธรรมแห่เทียนเข้าพรรษา และพระบรมสารีริกธาตุ ร่วมกับชุมชนเขตทวีวัฒนา ประจำปี พ.ศ. 2558 ณ วัดปุรณาวาส

− Jul 22,2015 −

ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้แห่เทียนพรรษา และพระบรมสารีริกธาตุ ไปยังวัดปุรณาวาส เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี พ.ศ.2558 ในวันพุธที่ 22 กรกฏาคม 2558 โดยมี คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย