ดร.ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง ประธานมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้ให้การต้อนรับท่านอธิการบดี พร้อมคณะจากวิทยาลัยอนิเมชั่นจี๋หลิน

− Jul 21,2015 −

ดร.ชาญชัย  ชัยรุ่งเรือง ประธานมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้ให้การต้อนรับ Mr.Zheng Liguo ท่านอธิการบดี พร้อมทั้งคณะจากวิทยาลัยอนิเมชั่นจี๋หลิน พร้อมทั้งพาเยี่ยมชมดูการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เพื่อที่จะทำความร่วมมือเกี่ยวกับด้านการศึกษาด้วยกันในอนาคต

โดยวิทยาลัยอนิเมชั่นจี๋หลินได้ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลากว่า 15 ปี โดยดำเนินการสอนวิชาเกี่ยวกับธุรกิจภาพยนต์ อนิเมชั่น การโฆษณา การออกแบบผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีผลงานที่ส่งเข้าประกวดและได้รับรางวัลในระดับนานาชาติอย่างมากมาย จึงทำให้วิทยาลัยแห่งนี้เป็นสถานศึกษาที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆของประเทศจีน