ประชุมเตรียมความพร้อมทีมสโมสรตะกร้อมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดย ดร. ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Jul 21,2015 −

ดร. ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้เป็นประธานในการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมทีมสโมสรตะกร้อมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดยมีการแต่งตั้ง คุณแดน เหตระกูล เป็นผู้จัดการทีมสโมสรตะกร้อมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เพื่อเตรียมความพร้อมในการแข่งขันตะกร้ออาชีพ "ไทยแลนด์ลีก" ครั้งที่ 14 ประจำปี 2558