โครงการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 3

− Apr 26,2015 −

การประชุมวิชาการระดับชาติ  ครั้งที่ 3

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

“สหวิทยางานวิจัย เพื่อพัฒนาสู่สากล

The Third National Symposium of Bangkokthonburi University

"Symposium on Interdisciplinary Research for Development toward the International World : BTU : SIRDIW"

วันเสาร์ที่  18  กรกฎาคม  2558

ณ  อาคาร  14  มหาบัณฑิต