ขอแสดงความยินดี ดร.ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง ประธานมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ที่ได้รับแต่งตั้งเป็น "ศาสตราจารย์กิตติมศักดิ์" (Honorary Professor) มหาวิทยาลัยหัวเฉียว ประเทศจีน

− Mar 10,2015 −

ขอแสดงความยินดี  ดร.ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง ประธานมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ที่ได้รับแต่งตั้งเป็น "ศาสตราจารย์กิตติมศักดิ์" (Honorary Professor) มหาวิทยาลัยหัวเฉียว ประเทศจีน