มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และ Meeting Car Club กำหนดจัดกิจกรรมมิตติ้งรวมพล มิตซูบิชิ ทุกสายพันธ์ วันเสาร์ที่ 17 มกราคม 2558 เวลา 17.00-23.00 น.

− Jan 07,2015 −

วันเสาร์ที่ 17 มกราคม 2558 เวลา 17.00-23.00 น. กลุ่ม คลับ และทีมมิตซูบิชิ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และ Meeting Car Club กำหนดจัดกิจกรรมมิตติ้งรวมพล มิตซูบิชิ ทุกสายพันธ์ ณ ลานจอด มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

โดยมีทีม กลุ่ม คลับที่ตอบรับเข้าร่วมงาน ดังนี้ครับ
:: Ultima-club
:: Strada club Thailand
:: Mirage kazoku house
:: Evo10 Thailand
:: Mitsu Party Club
:: MirageMania Samutprakarn
:: Mirage look
:: TimeAttack
:: Mitsusiam
:: Galant Ultima Thailand
:: lancer-Club
:: Cedia Evolution
:: Ecar Kungtep
:: หน้าตาดีคลับรถซิ่ง
:: Ta No Shi i
:: Mirage eco Society
:: มิตซูนครปฐม
:: On the gang build friend ships
:: Va Da Bae มิตซูฝั่งธน
:: Immortal Club คลับของคนรักมิตซู
:: Mitsubishi CK Official (Ku Kue CK)
:: Freestyle CK
:: Lancer ExClusive Club
:: Lancer Ex Club
:: Galant Vr-4 Thailand

และเหล่าสาวกมิตรซูทุกสายพันธ์ุ จะมาเดี่ยว มากลุ่ม จะเกี่ยวก้อย ควงแขน กันมามาเจอกันครับ

ภายในงานท่านจะได้พบกับอีโวพิกัด 10 วิ จากอู่ สำนักดัง ขนขึ้นสไลด์มาโชว์กันตัวเป็นๆ ของแจกของรางวัลจากผู้ใหญ่ใจดี การโชว์รถจากทีม กลุ่ม คลับต่างๆ และท่านสามารถร่วมกิจกรรมเปิดท้ายขาย แลกเปลี่ยน อะไหล่ ของแต่ง อุปกรณ์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับพื้นที่จอดกว้างขวางมาก 1500 คัน เราจะมาร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของพวกเราชาวมิตซู ร่วมบันทึกภาพความทรงจำของพวกเราชาวมิตซู คนใจเพชรสามดวง ที่สำคัญเตรียมชุดนักเรียนกันหรือยังครับ แล้วเจอกันนะค้าบ