ขอเชิญชม การแข่งขันอีซูซุฟุตซอลเยาวชนชิงแชมป์ประเทศไทย รอบชิงชนะเลิศประเทศไทย ระหว่างวันที่ 17 - 19 ธันวาคม 2557 ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Dec 18,2014 −

สมาคมนักฟุตบอลอาวุโสประเทศไทย,บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด,
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ และมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ขอเชิญชม