กิจกรรมมหัศจรรย์ศิลปวัฒนธรรมไทยและกีฬานานาชาติเฉลิมพระเกียรติฯ ครั้งที่ 3 วันอังคารที่ 2 ธันวาคม 2557 เวลา 16.00 น. ณ สนามกีฬาฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Dec 02,2014 −

กำหนดการพิธีเปิด กิจกรรมมหัศจรรย์ศิลปวัฒนธรรมไทยและกีฬานานาชาติเฉลิมพระเกียรติฯ ครั้งที่ 3
วันอังคารที่  2 ธันวาคม 2557 เวลา 16.00 น.  ณ  สนามกีฬาฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

15.00 น.     :เตรียมความพร้อมริ้วขบวนพิธีเปิดการแข่งขัน (เข้าสู่การถ่ายทอดสด)
-     วงโยธวาฑิตมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
-     ขบวนอัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
      และสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ
-     ขบวนเชิญธงชาติต่าง ๆ ที่เป็นสมาชิกสหพันธ์ฟุตบอลอาวุโสนานาชาติ(FISA)
-     ขบวนนักกีฬา รุ่นอายุ 65 ปี
    •   ทีม THAILAND
    •   ทีม REST OF THE WORLD
-     ขบวนนักกีฬา รุ่นอายุ 60 ปี
    •   ทีม BANGKOKD
    •   ทีม WEST JAPAN
    •   ทีม HONG KONG
    •   ทีม SEATTLE
           •   ทีม SEOUL
           •   ทีม THE NORTHERN
           •   ทีม TAIPEL
           •   ทีม HAWAII

15.30 น.    :ท่านสมศักดิ์     เทพสุทิน    ประธานที่ปรึกษาสมาคมนักฟุตบอลอาวุโส
ประธานในพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอล เดินทางมาถึงสนาม
(วงโยธวาฑิตบรรเลงเพลงมหาฤกษ์)
15.35 น.    :วงโยธวาฑิต นำริ้วขบวนเข้าสู่สนามแข่งขัน
(ริ้วขบวนเดินเข้าสู่สนามตามตำแหน่งที่จัดไว้ในสนามเรียบร้อย)
15.45 น.    :ผู้แทนการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
-   กล่าวรายงานการจัดการแข่งขัน :ท่านสมศักดิ์     เทพสุทิน   ประธานในพิธี
-   กล่าวเปิดการแข่งขัน
-  ทีมชาติไทยนำถ้วยรางวัลมอบต่อท่านประธานในพิธี
-   วงโยธวาฑิตนำริ้วขบวนออกจากสนาม
-   การแสดงโขน
-   การแสดงกองศึก
16.00 น.    :การแข่งขันฟุตบอลคู่เปิดสนาม
ระหว่าง BANGKOK  พบกับ WEST JAPAN
18.00 น.    :จบการแข่งขัน