สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) เข้าตรวจเยี่ยม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Sep 13,2014 −

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) เข้าตรวจเยี่ยม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

ระหว่าง วันที่ 11-13 กันยายน 2557

ผศ.ดร. บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และคณาจารย์ ได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ในการตรวจเยี่ยม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ณ ห้องประชุม ชั้น 7 อาคารอธิการบดี