BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รับการตรวจเยี่ยมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2566

− Sep 12,2024 −

ในวันที่ 10 – 11 กันยายน  2567 ในการนี้ ศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (มกธ.)  พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน  โดยมี รศ.พ.อ.ดร.ถวัลย์  ฤกษ์งาม  ประธานกรรมการฯ และคณะ  ในโอกาสที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีรับการตรวจเยี่ยมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน  ระดับมหาวิทยาลัย  ปีการศึกษา 2566
คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2566 ได้เยี่ยมชมความพร้อมในการดำเนินงานด้านต่างๆ ของมหาวิทยาลัยฯ  พร้อมทั้งประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้  และสัมภาษณ์ผู้แทนสภามหาวิทยาลัยฯ  ผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ  คณบดีคณะต่างๆ  ผู้แทนคณาจารย์  ผู้แทนบุคลากรสายสนับสนุน  ผู้แทนผู้ใช้บัณฑิต  ผู้แทนศิษย์เก่า  ผู้แทนนักศึกษาปัจจุบันของคณะต่าง ๆ ผ่านระบบออนไลน์ ณ ห้องประชุม  ชั้น 6 - 7 อาคารสำนักอธิการบดี  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ระหว่างวันที่  10 – 11  กันยายน  2567 โดยคณะกรรมการฯ สรุปผลการตรวจเยี่ยมประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน  ปีการศึกษา 2566 ระดับมหาวิทยาลัย มีผลการประเมินผ่าน อยู่ในระดับดี