BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

มกธ.จับมือ บก.น.7 จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิตสนับสนุนภารกิจสภากาชาดไทย

− Jul 19,2024 −

วันที่ 18 กรกฎาคม 2567   รศ.ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล  ชัยรุ่งเรือง  สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร  ให้เกียรติกล่าวต้อนรับผู้ที่มาร่วมบริจาคโลหิต  ซึ่งมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (มกธ.) ร่วมกับกองบังคับการตำรวจนครบาล 7 (บก.น.7) ได้จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต  เพื่อส่งไปยังสภากาชาดไทย  โดยมี พล.ต.ต.กัมปนาท  อรุณคีรีโรจน์  ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 7( ผบก.น.7)  ให้เกียรติกล่าวเปิดกิจกรรมดังกล่าว
        กิจกรรมการรับบริจาคโลหิตที่สองหน่วยงานได้จัดขึ้นนี้  นอกจากจะนำโลหิตที่ได้รับส่งยังสภากาชาดไทยแล้ว  ยังจะเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมสนับสนุนให้บุคลากร เจ้าหน้าที่ของหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน  และประชาชนที่มีจิตเป็นกุศลได้มีส่วนร่วมบริจาคโลหิต  ซึ่งจะก่อให้เกิดประโยชน์ด้านการบริการทางการแพทย์
และสาธารณสุขแก่ประชาชน
        ในการนี้  ผู้บริหาร  บุคลากร และเจ้าหน้าที่ของกองบังคับการตำรวจนครบาล 7  และบุคลากรของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รวมทั้งนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิตในโอกาสนี้ด้วยจิตสาธารณะอย่างพร้อมเพรียง ณ ศูนย์ปฎิบัติการการโรงแรมและการท่องเที่ยว  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี