BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

“ศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล” นำผู้บริหาร มกธ.-สถาบันการศึกษาในเครือ บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2567

− Jun 14,2024 −

ศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (มกธ.) พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ณัชชา ชัยรุ่งเรือง ผู้อำนวยการบริหารโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี คณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และสถาบันการศึกษาในเครือ ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2567 เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อปวงชนชาวไทย ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 และสถานีโทรทัศน์ BTU Channel มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2567