ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.กมลมาลย์ ไชยศิริรัญญา คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพรนบุรี ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ที่ปรึกษาประจำคณะอนุกรรมาธิการเพื่อพิจารณาศึกษาร่างพระราชบัญญัติการศึกษา

− Mar 16,2024 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลมาลย์ ไชยศิริรัญญา คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพรนบุรี ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาประจำคณะอนุกรรมาธิการเพื่อพิจารณาศึกษาร่างพระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติจากคณะกรรมาธิการการศึกษาสภาผู้แทนราษฎร