มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีมอบความสุขให้กับเด็กๆ ในวันเด็กแห่งชาติ

− Jan 12,2024 −

รศ.ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ได้ส่งมอบความสุขให้เด็ก ๆ ในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2567  โดยมอบจักรยานกว่า 100 คัน ผ่านตัวแทนผู้นำชุมชนและผู้บริหารหน่วยงานต่างๆกว่า 10 แห่ง อาทิ กองบังคับการตำรวจนครบาล 7 สน.ธรรมศาลา สน.ศาลาแดง สน.หลักสอง สน.ตลิ่งชัน ชุมชนปุรณาวาส ชุมชนศิริเกษมรวมใจ 50 ชุมชนหลังสถานีรถไฟศาลาธรรมสพ ฯลฯ ซึ่งบรรยากาศการมอบของขวัญวันเด็กเป็นไปอย่างคึกคัก เพื่อเสริมสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับเด็กในวันพิเศษดังกล่าว
        ทั้งนี้มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้ส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ ในวันเด็กแห่งชาติต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ณ อาคาร Sport Complex มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2567