“ศุภมาส” รมว.อว. เยี่มมชมบูธ มกธ.ใน “งานวันกาชาด 100 ปี พุทธศักราช 2566 ” พร้อมร่วมสนุกกิจกรรมถ่ายภาพ 360 องศา และกิจกรรมบริการสุภาพ ฟรี

− Dec 13,2023 −

นางสาวศุภมาส  อิศรภักดี  รมว.กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารในสังกัดกระทรวง อว. ได้ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธกิจกรรมของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (มกธ.) อย่างเป็นกันเองในงานมหกรรมเพื่อการกุศล “งานวันกาชาด 100 ปี พุทธศักราช 2566” ณ สวนลุมพินี เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2566  โดยมี รศ.ดร.สุกัญญา  บูรณเดชาชัย  คณบดี คณะนิเทศศาสตร์  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ในฐานะประธานร้านกาชาด มกธ. และผู้บริหาร  คณาจารย์  ศิลปินนักร้อง  นักแสดง  นักศึกษาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีร่วมให้การต้อนรับ
        ในการนี้  รมว.กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม  ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมถ่ายภาพ 360 องศา พร้อมทั้งร่วมถ่ายภาพกับผู้บริหาร  คณาจารย์  ศิลปินนักร้อง  นักแสดง  นักศึกษาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีในโอกาสดังกล่าวด้วย
        ทั้งนี้  ร้านกาชาดของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีมีกิจกรรมบริการสุขภาพสำหรับประชาชนทั่วไป  เช่น  กิจกรรมวัดออกซิเจน  วัดความดัน  ตรวจหมู่เลือด  กิจกรรมนวดทางการกีฬาและการออกกำลังกาย  กิจกรรมตรวจฟันฟรี  ให้ความรู้เรื่องฟันผุ  และการแปลงฟันอย่างถูกวิธี  กิจกรรมการตรวจประเมินสุขภาพกาย  ตรวจประเมินสุขภาพจิต  และความเครียด  กิจกรรมให้ข้อแนะนำ 6 ท่าสำหรับการบริหารสมอง  กิจกรรมแนะนำอาหารเพื่อสุขภาพ  เป็นต้น  ซึ่งประชาชนที่สนใจสามารถมารับบริการสุภาพด้านต่าง ๆ ได้ฟรีที่ร้านกาชาดของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ระหว่างวันที่ 8 – 18 ธันวาคม 2566  ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น.