BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ประธานฝ่ายฆราวาส พิธีพุทธาภิเษก หลวงพ่อดำ ท้าวเวสสุวรรณ รุ่นอุดมโภคทรัพย์ ณ วัดปุรณาวาส เขตทวีวัฒนา กทม

− Oct 14,2023 −
          วัดปุรณาวาส แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม ได้ดำเนินการจัดสร้างวัตถุมงคล หลวงพ่อดำ และท้าวเวสสุวรรณ เพื่อความเป็นสิริมงคลของทางวัด และมอบแก่ผู้มีจิตศรัทธาแก่ผู้มาร่วมงานการกุศล
ในพิธีประธานนั่งปรกโดย พระครูสุวรรณโชติวุฒิ วัดหูช้าง นนทบุรี และ พระปลัดอำพล ฐิติปุญโญ
          ประธานพิธีฝ่ายฆราวาสโดย ศาสตราจารย์ ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ทั้งนี้ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และสถาบันในเครือฯ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมพิธีพุทธาภิเษกเพื่อความเป็นเป็นสิริมงคล และสานความสัมพันธ์ระหว่าง วัด ชุมชน และมหาวิทยาลัย นำไปสู่การร่วมพัฒนาชุมชนในพื้นที่ให้เข็มแข็งและยั่งยืนต่อไป
          ทั้งนี้ การประกอบพิธีพุทธาภิเษกได้จัดขึ้น เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2566 ณ วัดปรุณาวาส เขตทวีวัฒนา กทม