BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำเสนอผลงานวิชาการและผลงานศิลปะ ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ เมืองโยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น

− Oct 14,2023 −
ขอแสดงความยินดีกับคณะผู้บริหาร ที่ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิชาการและผลงานศิลปะ จาก Dr. Yukio Hatoyama อดีตนายกรัฐมนตรีของญี่ปุ่น ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ Asian International Art Education Summit Forum ระหว่างวันที่ 9-11 ตุลาคม 66 เมืองโยโกฮามา (Yokohama /Atami ) และเนื่องในโอกาสครบรอบ 45 ปี สมาคมศิลปะจีน-ญี่ปุ่น สนับสนุนโดย กระทรวงการต่างประเทศของญี่ปุ่น สถานทูตจีนในญี่ปุ่น สมาคมมิตรภาพญี่ปุ่น-จีน หอมิตรภาพญี่ปุ่น-จีน รัฐบาลจังหวัดคานางาวะ รัฐบาลเมืองอาตามิ มหาวิทยาลัยวาเซดะของญี่ปุ่น สถาบันศิลปะนานาชาติโมเนต์แห่งประเทศญี่ปุ่น มหาวิทยาลัยเหลียวหนิง Pukyong แห่งมหาวิทยาลัยเกาหลีใต้ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ประเทศไทย และสถาบันศิลปะมาเลเซีย
สำหรับผู้บริหารที่ได้รับรางวัล ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ปัญญา รุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและคณบดีคณะดุริยางคศาสตร์ รศ.ดร.สุกัญญา บูรณเดชาชัย คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ ผศ.ดร.กมลมาลย์ ไชยศิริธัญญา คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ เมธาสิทธิ์ อัดดก คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑาศิริ ยอดวิเศษ รองคณบดีคณะดุริยางคศาสตร์