พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี กับ Murnau Trauma Center สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

− Oct 03,2023 −

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี กับ Faculty of Medicine Ludwig Maximilians University, Murnau Trauma Center, Garmisch-Partenkirchen Hospital and Weiden Medical Center,คณะวิศวกรรมศาสตร์ กับ Kliniken Nordoberpfalz และคณะพยาบาลศาสตร์ กับ Murnau Trauma Center สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ในวันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2566 ณ อาคาร สปอร์ตคอมเพลกซ์ ชั้น 4  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี