ศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี มกธ.กล่าวแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาในวันซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร พร้อมกำหนดจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 2 กันยายน นี้

− Aug 29,2023 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (มกธ.) จะจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา  ประจำปีการศึกษา 2565  ในวันเสาร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2565  ที่อาคาร  BANGKOK THONBURI HALL เวลา 18.00 น. ซึ่งมหาวิทยาลัยฯ กำหนดให้บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษาลงทะเบียนเพื่อร่วมในพิธีดังกล่าวในเวลา 13.00 น
        ทั้งนี้  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้จัดพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรในวันที่ 26  สิงหาคม ที่ผ่านมา  โดยมี ศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วย รศ.(พิเศษ) ดร. ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร  ผู้บริหาร  คณาจารย์  และผู้ปกครองร่วมแสดงความยินดีกับดุษฎีบัณฑิต  มหาบัณฑิต  และบัณฑิตที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในโอกาสดังกล่าวด้วย
       มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  มีผู้สำเร็จการศึกษาที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร  ประจำปีการศึกษา 2565  จากคณะต่าง ๆ  ได้แก่  คณะบริหารธุรกิจ  ทันตแพทยศาสตร์  ดุริยางคศาสตร์  นิติศาสตร์  นิเทศศาสตร์  ศิลปกรรมศาสตร์  สาธารณสุขศาสตร์  วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  พยาบาลศาสตร์  รัฐศาสตร์  ศึกษาศาสตร์  บัญชี  ศิลปศาสตร์  วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา  และวิศวกรรมศาสตร์