เส้นทางการเดินรถภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในพิธีซ้อม และพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร

− Aug 20,2023 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร โดยมีกำหนดการ ดังนี้

• วันซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566
  • วันรับพระราชทานปริญญาบัตร วันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2566

ทั้งนี้ อาจทำให้การจราจรหนาแน่น เพื่อความสะดวกจึงขอให้หลีกเลี่ยงเส้นทางบริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัย

และขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ ที่นี้