“ศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล” อธิการบดี มกธ.แสดงความยินดีและต้อนรับ “คุณกฤติมา นิ่มน้อย” ผู้อำนวยการเขตทวีวัฒนา คนใหม่ พร้อมร่วมมือพัฒนาชุมชนและสังคมอย่างยั่งยืน

− Jul 26,2023 −

ศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วย รศ.(พิเศษ) ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  แสดงความยินดีและต้อนรับ คุณกฤติมา  นิ่มน้อย  ในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการเขตทวีวัฒนา คนใหม่ ณ สำนักอธิการบดี  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2566
        ทั้งนี้ อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และผู้อำนวยการเขตทวีวัฒนาได้หารือร่วมกันในเรื่องการส่งเสริมความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  และสำนักงานเขตทวีวัฒนาที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาสังคมและชุมชนมิติต่าง ๆ  อาทิ  การพัฒนาการศึกษาให้กับเด็กและเยาวชน  การส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม  การพัฒนาการกีฬาระดับต่าง ๆ สู่มืออาชีพ  การยกระดับการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว  การฟื้นฟูดูแลสุขภาพอนามัยของประชาชน  การส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม  การพัฒนาอาชีพเสริมรายได้ให้กับประชาชน  เป็นต้น
        อย่างไรก็ตาม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้มุ่งเน้นการดำเนินงานตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยฯ ทั้งด้านการเรียนการสอน  การวิจัย  การบริการวิชาการแก่ชุมชนและสังคม  การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม  ตลอดจนการส่งเสริมความร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน รวมทั้งองค์กรบริหารส่วนท้องถิ่น  เพื่อผลักดันให้ชุมชน สัมคมมีความเข้มแข็งเติมโตอย่างยั่งยืนทุกด้านที่สอดคล้องกับแผนการพัฒนาระดับชาติ