ศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล นำผู้บริหาร คณาจารย์ มกธ.- สถาบันการศึกษาในเครือ ร่วมพิธีตรุษจีน ประจำปี 2566

− Jan 23,2023 −

ศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (มกธ.) พร้อมด้วย รศ.(พิเศษ) ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง และอาจารย์ ดร.ณัชชา ชัยรุ่งเรือง ผู้อำนวยการบริหารโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และสถาบันการศึกษาในเครือร่วมพิธีไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์อันเป็นที่เคารพศรัทธาในพื้นที่สำคัญ ๆ ทั้งภายในมหาวิทยาลัยฯ และภายในสถาบันการศึกษาในเครือ