มกธ.เชิญร่วมสนุก สุขใจ ได้กุศลในร้านกาชาด พร้อมบริการตรวจสุขภาพร่างกาย-สุขภาพฟันดีกับ BTU ฟรี และสนุกกับการทดสอบสมรรถภาพทางด้านกีฬา

− Dec 13,2022 −

รศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (มกธ.) สนับสนุนนโยบายส่งเสริมการดำเนินงานด้านสาธารณกุศลภาครัฐ โดยมหาวิทยาลัยฯ ร่วมออกร้านในงานมหกรรมเพื่อการกุศล “งานกาชาดประจำปี 2565” ภายใต้แนวคิด “๙ ทศวรรษใต้ร่มพระบารมี สดุดีสภานายิกาสภากาชาดไทย” เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย และในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา และทรงดำรงตำแหน่งสภานายิกาสภากาชาดไทยครบ 66 ปี

ในการนี้ รศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้เยี่ยมชมร้านกาชาดในงานดังกล่าว และร่วมเล่นเกมภายในร้านกาชาดของมหาวิทยาลัยฯ ด้วย โดยมี ผศ.ดร.วิทยา เบ็ญจาธิกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.เอราวัณ ทับพลี ผู้ช่วยอธิการบดี ประธานร้านกาชาด มกธ. และกุลบุตรกาชาดดีเด่น ผศ.ดร.เสงี่ยม บุษบาบาน ผู้ช่วยอธิการบดีและผู้อำนวยการสำนักวิชาการ รศ.ดร.สุกัญญา บูรณเดชาชัย คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ และรองประธานร้านกาชาด มกธ. อาจารย์วิชชุดา ร้อยพิลา ผู้ช่วยประธานร้านกาชาด มกธ. นายกีรติ ลิ่มสืบเชื้อ ศิษย์เก่า มกธ. กุลบุตรกาชาดปี 2558 ผู้ช่วยประธานร้านกาชาด มกธ. พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้ช่วยประธานร้าน กุลบุตรกุลธิดากาชาด และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ ให้การต้อนรับ และร่วมเยี่ยมชมการออกร้านงานกาชาดด้วย ทั้งนี้ ผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษาคณะต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยฯ ได้ร่วมนำกิจกรรมให้บริการด้านสาธารณสุขแก่ประชาชนผู้เข้าร่วมงาน เช่น การทดสอบสมรรถภาพความเข็งแรงของร่างกาย การรณรงค์ส่งเสริมการตรวจสุขภาพและให้ความรู้ด้านสุขอนามัย เป็นต้น ตลอดจนกิจกรรมนันทนาการ การเล่มเกมชิงรางวัลมากมาย ซึ่งกิจกรรมภายในร้านกาชาดของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีดังกล่าว ผู้เข้าร่วมงานไม่ควรพลาดสามารถเข้าชม และร่วมสนุก สุขใจ ได้กุศลกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่สวนลุมพินี ตั้งแต่เวลา 17.00 – 22.00 น. วันจันทร์-ศุกร์ และเวลา 10.00 – 22.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ระหว่างวันที่ 8 – 18 ธันวาคม 2565