มกธ. เชิญร่วมงานเฉลิมฉลองครบรอบการสถาปนา 20 ปี พร้อมรวมพลังพัฒนามหาวิทยาลัยให้ก้าวหน้าทุกพันธกิจ

− Nov 26,2022 −

มกธ. ขอเชิญชวนร่วมงาน “BTU FAMILY 20th ANIVERSARY” เฉลิมฉลองครบรอบการสถาปนามหาวิทยาลัยฯ 20 ปี ส่งเสริมความรักสมัครสมานสามัคคีให้เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของบุคลากร พร้อมรวมพลังประสานผู้บริหาร คณาจารย์นักศึกษา ศิษย์เก่า และชุมชนตอกย้ำความมุ่งมั่นในการร่วมพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ให้ก้าวหน้าทุกพันธกิจทั้งในปัจจุบันและอนาคต

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (มกธ.) จะจัดงาน “BTU FAMILY 20th ANIVERSARY” เพื่อให้ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยฯ สถาบันการศึกษาในเครือ และชุมชนใกล้เคียงร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบการสถาปนามหาวิทยาลัยฯ 20 ปี พร้อมรวมใจร่วมอวยพรแด่ รศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันเกิดของอธิการบดี วันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 อีกด้วย

การจัดงาน “BTU FAMILY 20th ANIVERSARY” ดังกล่าว มหาวิทยาลัยฯ โดยสำนักกิจการนักศึกษาได้เตรียมความพร้อมด้านนันทนาการหลายรายการ เช่น การแสดงชุด “รำอวยพรอ่อนหวาน” จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี การแสดงชุด “จับมือกันไว้” การแสดงชุด “Uptown Frunk” พร้อมทั้งการแสดงเชียร์ลีดเดอร์จากคณะนิเทศศาสตร์ การแสดงมินิคอนเสิร์ตจากคณะดุริยางคศาสตร์ และการแสดงชุดพิเศษจากคุณมนัสวิน นันทเสน (ติ๊ก ชิโร่) ศิลปิน-ดารา-นักร้อง-นักแสดง เป็นต้น รวมทั้งเตรียมซุ้มอาหารคาวหวานเลิศรสหลากหลายเมนูไว้คอยต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ บุคลากร และนักศึกษาที่เข้าร่วมงานดังกล่าว
ในการนี้ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

จึงขอเรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติ และเชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาทุกชั้นปี ศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยฯ และสถาบันการศึกษาในเครือเข้าร่วมงาน “BTU FAMILY 20th ANIVERSARY” โดยกำหนดธีมสีชมพู ผู้ชายแต่งกายชุดสูทสากล ผู้หญิงแต่งกายชุดราตรี ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้น ณ อาคาร BANGKOKTHONBURI HALL มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2565 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป