มกธ.-ม.กีฬากว่างโจว ร่วมจัดปฐมนิเทศนักศึกษาไทย-จีน ปริญญาตรี-เอก สาขาวิชาพลศึกษา-วิทยาศาสตร์การกีฬา ปีการศึกษา 2565

− Sep 26,2022 −

รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (มกธ.) เป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศ พร้อมกล่าวต้อนรับนักศึกษาระดับปริญญาเอก โท และตรี  สาขาวิชาพลศึกษา  และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาทั้งนักศึกษาจีน  และนักศึกษาไทย  ประจำปีการศึกษา 2565  ตามโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  และมหาวิทยาลัยกีฬากว่างโจว (Guangzhou Sport University) ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน  ซึ่งพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาดังกล่าวใช้รูปแบบการปฐมนิเทศออนไลน์  โดยมีที่ปรึกษาอธิการบดี  ผู้บริหาร คณาจารย์มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีร่วมกล่าวต้อนรับนักศึกษาด้วย
       ในการนี้  ดร.ประกิต  หงษ์แสนยาธรรม  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา  รศ.ดร.นภพร  ทัศนัยนา  ผู้ช่วยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา  ร่วมแนะนำคณะ  หลักสูตร  ความพร้อมของหลักสูตร  คณาจารย์  สิ่งอำนวยความสะดวก  และวิธีการเรียนให้ประสบความสำเร็จแก่นักศึกษา  โดยมีตัวแทนนักศึกษาจีนกล่าวถึงความมุ่งมั่นอย่างตั้งใจจริงในการศึกษาให้ประสบความสำเร็จตามหลักสูตรของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมขอบคุณผู้บริหารของมหาวิยาลัยฯ ในโอกาสดังกล่าวด้วย ณ สถานีโทรทัศน์ BTU Channel  เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2565