กองส่งเสริมสิทธิและเสรีภาพ กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม จัดฝึกอบรมวิทยากรกระบวนการด้านสิทธิมนุษยนชน สำหรับสถานศึกษา (มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี)

− Jul 21,2022 −

กองส่งเสริมสิทธิและเสรีภาพ (กสส.) กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ  กระทรวงยุติธรรมจัดฝึกอบรมวิทยากรกระบวนการด้านสิทธิมนุษยชน  สำหรับสถานศึกษา (มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

โดยมีกลุ่มเป้าหมายประกอบด้วย อาจารย์ นักวิชาการ บุคลากรทางการศึกษา นิสิต และนักศึกษา สังกัดมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จำนวน 70 คน

มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสิทธิเสรีภาพและสิทธิมนุษยชนแก่บุคลากรทางการศึกษา สามารถนำความรู้ไปขยายผลในสถานศึกษา สร้างความตระหนักรับรู้เรื่องสิทธิเสรีภาพและสิทธิมนุษยชนให้แก่บุคลากร นิสิตและนักศึกษาให้เคารพสิทธิของตนเอง ลดการละเมิดสิทธิของผู้อื่น และลดการละเมิดกฎหมาย ทำให้การละเมิดสิทธิมนุษยชนลดลงอย่างยั่งยืน

ระหว่างวันที่ 1 - 3 สิงหาคม 2565  ระหว่างเวลา 08.00 - 17.00 น. ณ ห้องประชุมอาคารอินเตอร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

จัดโดย : กองส่งเสริมสิทธิและเสรีภาพ กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม ร่วมกับมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี