มกธ.-สถาบันการศึกษาในเครือ ร่วมถวายเทียนพรรษา แด่พระภิกษุสงฆ์ วัดปุรณาวาส เขตทวีวัฒนา ประจำปี 2565

− Jul 15,2022 −

มกธ.-สถาบันการศึกษาในเครือ ร่วมถวายเทียนพรรษา แด่พระภิกษุสงฆ์ วัดปุรณาวาส เขตทวีวัฒนา  ประจำปี 2565

รศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  และสถาบันการศึกษาในเครือร่วมถวายเทียนพรรษาแด่พระภิกษุสงฆ์ในโอกาสวันเข้าพรรษา ประจำปี 2565  เพื่อทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม  และประเพณีอันดีงามของไทยให้ยั่งยืนสืบไป
        ในการนี้ รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล ได้สมทบเงินบริจาคร่วมกับผู้บริหาร คณาจารย์  เจ้าหน้าที่  นักเรียน  นักศึกษา  เพื่อถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ไว้ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาเป็นจำนวนเงิน 165,023 บาทด้วย ณ วัดปุรณาวาส เขตทวีวัฒนา  เมื่อวันที่  12 กรกฎาคม  ที่ผ่านมา