อธิการบดี มกธ.ต้อนรับ “นายจ้าว หมิงกวง” และคณะ ร่วมหารือความร่วมมือทางการศึกษา

− May 22,2022 −

รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ต้อนรับ นายจ้าว  หมิงกวง  อดีตเลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์แห่งวิทยาลัยฮวาเฉียว  มหาวิทยาลัยฮวาเฉียว  สาธารณรัฐประชาชนจีน  และประธานศูนย์การศึกษาทางไกล OPEN (Beijing National Center for Open & Distance Education)  ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน  พร้อมคณะ  เพื่อประชุมหารือความร่วมมือทางการศึกษา  และรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง  โดยมีพล.อ.ดร.วิชิต  ยาทิพย์  นายกสมาคมมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  คณาจารย์  ร่วมต้อนรับและเข้าประชุมในโอกาสดังกล่าวด้วย ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคาร Sport Complex  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2565