มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จับมือสำนักงานเขตทวีวัฒนา เปิดโครงการ “หมอฟันใจดี เพื่อชาวทวีวัฒนา” เสริมทักษะการรักษาสุขภาพในช่องปากแก่ชุมชน

− Apr 30,2022 −

รศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รศ.(พิเศษ) ดร. ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง เลขานุการรัฐมนตรีว่าการและโฆษกกระทรวง กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) รศ.ทพ.ทองนารถ คำใจ คณบดีคณะทันตแพทย ศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นายดิชา คงศรี ผู้อำนวยการเขตทวีวัฒนา ให้เกียรติร่วมเปิดโครงการ “หมอฟันใจดี เพื่อชาวทวีวัฒนา” เพื่อให้บริการความรู้เกี่ยวกับการรักษาสุขภาพในช่องปากที่ถูกต้องกับประชาชนในชุมชน รวมทั้งการปลูกฝังการป้องกัน และการรักษาสุขภาพในช่องปากอย่างถูกวิธีกับประชาชนในชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มีบุคลากร 100 กว่าคนและอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัย ที่พร้อมให้บริการ เราจะทำงานรูปแบบแซนด์บล็อก ตั้งเป้าบริการประชาชนให้ได้ 1,000 คน เริ่มตั้งแต่ 29 เม.ย. 2565 – 31 ธ.ค. 2565” คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์