นักกีฬาเปตองทีม มกธ. ครองถ้วยพระราชทาน “EGAT PETANQUE CHAMPIONSHIP” ครั้งที่ 1

− Apr 18,2022 −

รศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รับมอบถ้วยรางวัลชนะเลิศ และแสดงความยินดีกับนายปิยะบุตร สาดแฟง และนายฐิติพงษ์ ภาโสม นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ และนักกีฬาเปตองทีมมหาวิทยาลัยฯ สามารถคว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศจากการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเปตองรายการ “1st EGAT PETANQUE CHAMPIONSHIP” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565 ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดโดยสมาคมกีฬาเปตองแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา