อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี ทำบุญวันคล้ายวันเกิด และวันครบรอบ 19 ปีของการสถาปนามหาวิทยาลัย

− Nov 24,2021 −

รศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พร้อมด้วย รศ.(พิเศษ).ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง เลขานุการรัฐมนตรีว่าการและโฆษกกระทรวง กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) พร้อมด้วยครอบครัว ได้ร่วมทำบุญถวายเครื่องสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์จำนวน 9 รูป จากวัดสระเกศราชวรมหาวิหาร เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของอธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ณ ตำหนักสมเด็จวัดสระเกศฯ เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 และครบรอบ 19 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

ในการนี้ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีตรองนายกรัฐมนตรี คณะบุคคลต่าง ๆ และคณาจารย์ บุคลากรของมหาวิยาลัยฯ รวมถึงสถาบันการศึกษาในเครือร่วมทำบุญในโอกาสนี้ด้วย