ม.กรุงเทพธนบุรี จัดพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต “ในหลวงรัชกาลที่ 9” พร้อมจัดกิจกรรม BTU จิตอาสาร่วมใจ Clean&Clear บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลฯ

− Oct 13,2021 −

รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เป็นประธานพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร  โดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  คณาจารย์ร่วมวางพวงมาลา  และยืนสงบนิ่ง 89 วินาที  เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคาร Sport Complex ชั้น 4  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

ในโอกาสนี้  ผู้บริหาร  คณาจารย์  เจ้าหน้าที่  และนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วยประชาชนได้ร่วมกันจัดกิจกรรม BTU จิตอาสาร่วมใจ Clean&Clear ในเขตพื้นที่ชุมชนวัดปุรณาวาส  เขตทวีวัฒนา  เพื่อบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ และทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลฯ ในโอกาสดังกล่าวด้วย  เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2564