BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

ม.กรุงเทพธนบุรี-สถาบันการศึกษาในเครือ เข้าพบสื่อมวลชน ประจำปี 2564

− Mar 29,2021 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  และสถาบันในเครือ  ได้แก่ โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี    วิทยาลัยอาชีวศึกษากรุงเทพธุรกิจ  วิทยาลัยเทคโนโลยีโพลีกรุงเทพ  นำโดยคุณณัชชา  ชัยรุ่งเรือง  ผู้อำนวยการบริหารโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วย  อาจารย์กฤติญา กวีจารุกรณ์ ผู้อำนวยการ BTU Channel   และนางสาวปิยธิดา  หมื่นโฮ้ง Miss Bangkokthonburi University 2020 เข้าพบสื่อมวลชนสำนักต่างๆ   ได้แก่  สยามกีฬา  ข่าวสด มติชน แนวหน้า เดลินิวส์  ไทยรัฐ ประชาชาติธุรกิจ Mthai  หรรษา เป็นต้น  ระหว่างวันที่  24 – 25 มีนาคม 2564