− Dec 13,2020 −

อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี เป็นประธานเปิดการแข่งขันตะกร้อหญิงชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 3 ประจำปี 2563  พร้อมแสดงความยินดีกับ “บิ๊กจา” ผงาดนั่งประมุขตะกร้อสมัยที่ 17

รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  และที่ปรึกษาสมาคมกีฬาตะกร้อแห่งประเทศไทย  เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันตะกร้อหญิงชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย  ชิงถ้วยเกียรติยศ พล.อ. ประวิตร  วงษ์สุวรรณ  ประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ครั้งที่ 3 ประจำปี พ.ศ. 2563  พร้อมทั้งกล่าวให้โอวาทแก่ทัพนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันด้วย  โดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้แสดงความยินดีกับ “บิ๊กจา” พล.ต.จารึก  อารีราชการัณย์  ที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็นนายกสมาคมกีฬาตะกร้อแห่งประเทศไทย สมัยที่ 17 ในการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563
         ในการนี้  คณะกรรมการบริหารสมาคมฯ  คณะกรรมการจัดการแข่งขัน  คณะกรรมการผู้ตัดสิน  ตลอดจนทัพนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันตะกร้อหญิงทุกประเภท และสื่อมวลชนได้เข้าร่วมในพิธีเปิดการแข่งขันอย่างคับคั่ง  ซึ่งการแข่งขันกีฬาตะกร้อหญิงดังกล่าวได้จัดการแข่งขัน ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ระหว่างวันที่ 8 - 12 ธันวาคม 2563