BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

MAYA Young Talent 2020

− Dec 05,2020 −

เปิดโอกาสให้นักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ทุกคณะ และชั้นปี ได้เข้ามาร่วมเรียนรู้วิธีการทำงาน และการจัดงาน Music Festival รวมถึงการประยุกต์ใช้ศิลปะให้มีเอกลักษณ์ในแบบไทยร่วมสมัย

คุณสมบัติผู้สมัคร
1. กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี (ไม่จำกัดสาขาวิชา)
2. มีความสนใจทางด้านการจัดงานอีเว้นท์และเทศกาลดนตรี
3. มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และมุ่งมั่นในการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ

วิธีการสมัคร
1. ส่งข้อมูลส่วนตัว (ชื่อ-นามสกุล/อายุ/มหาวิทยาลัยและคณะ/เบอร์มือถือ)
2. บรรยายประสบการณ์ในการเข้าร่วมงานเทศกาลดนตรี และสิ่งที่อยากให้มีในงานเทศกาลดนตรีในประเทศไทย
3. ส่งอีเมลล์มาท่ี info@mayamusicfestival.com ภายในวันที่ 10 ธันวาคม 2563
วันที่จัดกิจกรรม: วันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563

เวลาจัดกิจกรรม: 13:30 - 16:30 น.
สถานที่จัดกิจกรรม: สตูดิโอ 1 คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

ประกาศผลผู้ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ วันที่ 11 ธันวาคม 2563