BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

คณะผู้บริหาร ม.กรุงเทพธนบุรี ร่วมทำบุญคณะทันตแพทยศาสตร์

− Nov 10,2020 −

รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เป็นประธานในพิธีทำบุญคณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  โดยมี ผศ.ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม  คุณณัชชา  ชัยรุ่งเรือง (คุณเอิร์น) ผู้อำนวยการบริหารโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี  เข้าร่วมในพิธีดังกล่าวด้วย  โดยอธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  คณาจารย์  และนักศึกษาร่วมกันถวายภัตตาหารเพลและเครื่องสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์จำนวน  9  รูป จากวัดชนะสงครามราชวรมหาวิหาร  เพื่อความเป็นสิริมงคล
       ในการนี้มีคณะผู้บริหาร  คณาจารย์  บุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ และสถาบันการศึกษาในเครือรวมทั้งนักศึกษาคณะแพทยศาสตร์เข้าร่วมในพิธีดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียง ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ (หลังใหม่)  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563