คณะทำงานตรวจเยี่ยมสถาบันการศึกษาจากสภาการพยาบาล ตรวจเยี่ยมคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Jan 27,2020 −

รศ.ดร.พูลสุข  หิงคานนท์  ประธานคณะทำงานตรวจเยี่ยมสถาบันการศึกษา  พร้อมด้วยคณะทำงานผู้ทรงคุณวุฒิจากสภาการพยาบาล  ตรวจเยี่ยมคณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เพื่อการขอรับรองสถาบันการศึกษา  โดยมี ศ.ดร.ชัยยงค์  พรหมวงศ์  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  พร้อมด้วย ผศ.ดร.วิทยา  เบ็ญจาธิกุล  รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  พร้อมด้วยคณาจารย์  คณะพยาบาลศาสตร์ให้การต้อนรับคณะทำงานดังกล่าว
          ในการนี้  คณะผู้บริหาร  คณาจารย์  คณะพยาบาลศาสตร์  และผู้ที่เกี่ยวข้องได้ตอบข้อซักถามของคณะทำงานตรวจเยี่ยมสถาบันการศึกษาในประเด็นด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องด้วย ณ ห้องประชุม ชั้น 4  อาคารสปอร์ตคอมเพล็กซ์  ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่  23  มกราคม  2563