มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มอบเงินอัดฉีดทัพนักกีฬา 13 ล้านบาท หลังครองเจ้าเหรียญทอง 3 สมัย “กีฬาปัญญาชน ครั้งที่ 47”

− Jan 24,2020 −

รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  กล่าวแสดงความยินดีกับคณะผู้ฝึกสอนและนักกีฬา  พร้อมทั้งมอบเงินรางวัลอัดฉีดรวม 13 ล้านบาทให้แก่ทัพนักกีฬาในพิธีมอบรางวัล “การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47”  เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้นักกีฬาทุกคนของมหาวิทยาลัยฯ ที่ได้รับเหรียญรางวัลจากทุกประเภทการแข่งขันกีฬาปัญญาชน  โดยมี ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน  ร่วมแสดงความยินดีกับทัพนักกีฬาที่ได้รับรางวัลด้วย  ทั้งนี้  ทัพนักกีฬาของมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 สามารถสร้างประวัติศาสตร์เป็นเจ้าเหรียญทอง 3 สมัยซ้อน  และสามารถทุบสถิติใหม่ในการคว้า 111 เหรียญทอง  42 เหรียญเงิน  และ 44 เหรียญทองแดง  ซึ่งเป็นการคว้าเหรียญทองมากที่สุดครั้งแรกนับตั้งแต่มีการแข่งขันกีฬาปัญญาชน
          ในการนี้  คณะผู้บริหาร  คณาจารย์  ผู้ฝึกสอน  ร่วมแสดงความยินดีกับนักกีฬาของมหาวิทยาลัยฯ ด้วย ณ อาคารปฏิบัติการ การโรงแรมและการท่องเที่ยว ชั้น 2  เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2563