ผู้บริหาร–บุคลากร ม.กรุงเทพธนบุรี และสถาบันการศึกษาในครือ ร่วมงาน "Merry Christmas and Happy New Year 2020"

− Dec 27,2019 −

รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เป็นประธานเปิดงาน "Merry Christmas and Happy New Year 2020    เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ และสถาบันการศึกษาในเครือได้ร่วมสังสรรค์ฉลองส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ 2563
       ในการนี้  ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน  คุณณัชชา  ชัยรุ่งเรือง  ผู้อำนวยการบริหารโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี  ผศ.ดร.จรินทร์  สวนแก้ว  ที่ปรึกษาสมาคมมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  คณาจารย์  บุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ และสถาบันการศึกษาในเครือได้แก่ วิทยาลัยอาชีวศึกษากรุงเทพธุรกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีโพลีกรุงเทพ และโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี มาร่วมในงานดังกล่าวอย่างสนุกสนาน  โดยผู้ร่วมงานได้ร่วมกันสร้างสีสันด้วยการแต่งกายธีม คริสต์มาส  และภายในงานมีการประกวดแต่งกายคอสเพลย์คริสมาสต์เชิงสร้างสรรค์  การจับฉลากมอบของขวัญปีใหม่  และกิจกรรมสังสรรค์อย่างสนุกสนาน ณ ลานลูกโลก ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2562