BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

คณะครูจากอินเดีย เยี่ยมชมนิทรรศการสื่อการเรียนระดับปฐมวัย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Dec 19,2019 −

คณะครูจากประเทศสาธารณรัฐอินเดีย  พร้อมด้วย อาจารย์อรวรรณ  เพ็งสุข  รองผู้อำนวยการ  และคณะครู นักเรียนอนุบาล โรงเรียนบางแค (เนื่องสังวาลย์อนุสรณ์)  คุณอารีย์  แก้วดี ประธานชุมชนวัดปุรณาวาส  และครู ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนชุมชนวัดปุรณาวาส  มาศึกษาดูงาน เยี่ยมชมนิทรรศการด้านการผลิตสื่อการเรียนการสอนของสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย  คณะศึกษาศาสตร์  เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เชิงประสบการณ์ด้านการใช้สื่อการเรียนระดับปฐมวัยการร่วมกัน  โดยมี ผศ.ดร.กมลมาลย์  ไชยสิริธัญญา  รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วยคณาจารย์  นักศึกษาให้การต้อนรับ  และนำชมนิทรรศการดังกล่าว ณ คณะศึกษาศาสตร์  ม.กรุงเทพธนบุรี  ระหว่างวันที่ 17 – 18  ธันวาคม 2562